CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ Y TẾ HỒNG THIỆN MỸ | HOTLINE: 0938 22 11 00 | CSKH: (+84.28) 3868 1959 |

Sẻ chia giá trị tinh thần

07/11/2014  11:44

 Trong một khoảnh khắc bước vội, bước nhanh, ta vô tình trượt chân té ngã, nếu như ngay lúc ấy có một cánh tay chìa ra, đỡ ta lên, hẳn lòng ta dâng trào một cảm giác biết ơn về cuộc đời này qua cánh tay dù xa lạ ấy… 

 

Thao thức của Hồng Thiện Mỹ là ghi chép lại những trải nghiệm rất nhỏ trong cuộc sống và chiêm nghiệm để rút ra những bài học quý báu cho mình; và hơn thế nữa, nếu được chia sẻ và lan tỏa những ích lợi ấy đến nhiều người hơn, nhất là những người mình hết lòng quý mến thì càng tuyệt vời biết bao.

Thời gian qua, chúng tôi đã ghi chép lại cho chính mình những bài học nho nhỏ. Và những bài học ấy đã rất nhiều lần giúp một ai đó trong chúng tôi vượt qua được những thời khắc khi tiêu cực bủa vây, khi chán chường kéo đến, khi thất vọng tràn về, khi niềm tin cạn kiệt hay khi niềm vui dường như xa vắng…; để rồi chút ánh sáng ấy soi rọi giúp họ tìm lại được ý nghĩa và niềm vui sống.

Trong tinh thần sẻ chia những giá trị tốt đẹp, thời gian sắp tới, mỗi hai tuần, chúng tôi sẽ gửi đến Quý Anh/Chị một bài viết ngắn, nhưng là kết quả của quá trình đúc kết từ những trải nghiệm dài và chiêm nghiệm sâu của tập thể Hồng Thiện Mỹ.

Thiết nghĩ, mỗi chia sẻ nhỏ định kỳ như thế chúng tôi chỉ dám ví như một cái huých tay, một cái lay nhẹ, để nếu như một lúc nào, ai đó trong chúng ta mệt nhoài rồi lãng quên đi những niềm vui, hạnh phúc, vẻ đẹp, tình yêu, điều kỳ diệu… vẫn hiển hiện ngay bên ta mỗi ngày, thì cái lay nhẹ ấy giúp chúng ta giật mình, tỉnh thức để rồi tìm lại được những niềm vui giản dị nhưng vô cùng ý nghĩa quanh ta.   

Đây là chia sẻ đầu tiên chúng tôi muốn gửi đến Quý Anh/Chị như một món quà tinh thần. Nếu thấy điều này góp được chút ý nghĩa hay tăng thêm chút gia vị cho cuộc sống của mình, xin vui lòng dành ít thời gian quý báu của Quý vị "reply" cho Hồng Thiện Mỹ đôi dòng cảm nhận hay đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể làm tốt hơn việc lan tỏa những món quà tinh thần này. Hoặc, Quý Anh/Chị đồng ý tiếp tục nhận những email như thế này nhưng vì chưa thể chia sẻ những cảm nhận của mình thì Quý Anh/Chị không cần hồi đáp gì cả, trừ khi Quý Anh/Chị không muốn tiếp tục nhận email thì bấm vào link “unsubcribe”.

Xin gửi đến Quý Anh/Chị những tình cảm chân thành và muôn vàn niềm cảm mến từ toàn thể đội ngũ Hồng Thiện Mỹ!

BS. Tô Ánh Loan

Trang 1 / 6 1 2 3 4 5 6 »